Majorhollywood
     Home > Review > REVIEW : ประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์เรื่อง “Gintama 2”
REVIEW : ประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์เรื่อง “Gintama 2”

"Gintama 2" ปล่อยใบปิดคาแร็คเตอร์เหล่าซามูไรสุดเพี้ยน!!!

เตรียมสานต่อความป่วน มันส์ ฮา...บ้าไม่มีกฏเกณฑ์!

หลังจากประกาศศักดา ปลดปล่อยความฮาให้เป็นที่ประจักษ์ต่อแฟนๆชาวญี่ปุ่นจนครองอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศนาน 2สัปดาห์ซ้อน  ล่าสุดอีกไม่กี่อึดใจก็จะถึงคราวที่แฟนๆซามูไรเพี้ยนสารพัดชาวไทยจะได้สัมผัสกับความ“ป่วน มันส์ ฮา….บ้าไม่มีกฎเกณฑ์”เช่นเดียวกับแฟนๆชาวญี่ปุ่นบ้าง  เมื่อ “GINTAMA 2 กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด แหกกฏชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ” ภาคต่อของภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นในปี 2017 ที่สร้างจากจากมังงะสุดฮิตของญี่ปุ่นกำลังจะกลับมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์บ้านเราในอีกไม่กี่อึดใจนี้  

เรื่องราวในภาคนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 3 นักรับจ้างสารพัด นำทีมโดยอดีตซามูไร กินโทกิ (ชุน โองุริ), คางุระ (คันนะ ฮาชิโมโตะ) และ ชินปาจิ (มาซากิ ซุดะ) กำลังร้อนเงินอย่างหนักเพื่อจะจ่ายค่าเช่าบ้าน พวกเขาจึงต้องหางานพาร์ทไทม์ทำ จนได้เจอกับ ท่านโชกุน ผู้ซึ่งมอบงานสุดบ้าระห่ำ ที่ทำให้พวกเขาต้องเข้าไปพัวพันกับการแตกหักของหน่วยชินเซ็นกุมิ และความวุ่นวายอีกมากมายที่รับรองว่า ป่วน มัน ฮา เกรียน บ้า แหกทุกกฎเกณฑ์ชิมิ

โดยภาคนี้หนังได้ “ยูอิจิ ฟุคุดะ” ผู้กำกับและเขียนบทคนเดิมจากภาคที่แล้วมานั่งแท่นถ่ายทอดเรื่องราวสุดป่วนรวมทั้งได้ทีมนักแสดงชุดเดิมจากภาคแรกที่ตบเท้าเข้าร่วมถ่ายทอดความฮากันอย่างพร้อมหน้า ซึ่งล่าสุด”GINTAMA2” ได้ปล่อยใบปิดคาแรคเตอร์ของเหล่าซามูไรสุดเพี้ยนออกมาเรียกกระแสให้แฟนๆหายคิดถึง อีกทั้งยังเผยถึงตัวละครใหม่ที่เข้ามาผสมโรงความฮาในภาคนี้อีกด้วย….ใครเป็นใครบ้างไปดูกันเลย


ร้านรับจ้างสารพัด
กลุ่มคนเพี้ยนที่มารวมตัวกันภายใต้ชายคาบ้านเช่าในย่านคาบุกิโจ กรุงเอโดะ นำทีมโดยซากาตะ กินโทกิ พวกเขาเป็นกลุ่มรับจ้างสารพัดที่รับทำอะไรก็ได้ ขอเพียงให้ได้เงินก็พอ

ซากาตะ กินโทกิ  (ชุน โองุริ) ซามูไรผมหยักศกสีเงิน และมีดวงตาเหมือนปลาตาย อดีต 1 ในหัวหอกของกลุ่มนักรบขับไล่ชาวสวรรค์ ปัจจุบันผันตัวมาเป็นเจ้าของร้านรับจ้างสารพัด มีดาบไม้เป็นอาวุธคู่ใจ

ชิมูระ ชินปาจิ (มาซากิ ซุดะ)
 ลูกชายเจ้าของสำนักดาบชิมูระที่ไม่มีลูกศิษย์ จึงเป็นหนี้บานตะไท ได้พบกับกินโทกิแล้วปลื้ม จึงมาขอฝากตัวทำงานด้วยเพื่อหวังหาเงินไปกอบกู้สำนัก มักเรียกกินโทกิว่า “คุณกิน”

คางุระ (คันนะ ฮาชิโมโตะ)
 สาวหมวยจากเผ่ายาโตะ ชาวสวรรค์ซึ่งโดดเด่นในเรื่องพละกำลังมหาศาล ได้รับการช่วยชีวิตจากกินโทกิไว้จึงมาอาศัยอยู่กับร้านรับจ้างสารพัด เป็นคนกินเก่ง แต่เพราะจนเลยได้กินแต่บ๊วยแผ่น

กลุ่มซินเซ็นกุมิ

กลุ่มซามูไรผู้รักษาความสงบสุขของเอโดะ ที่นำโดยกอริลล่า-คอนโด้ อิซาโอะ แต่ในสายตาของกลุ่มผู้ก่อการร้ายแล้ว ก็เป็นเพียงสุนัขรับใช้ของรัฐบาลบาคุฟุเท่านั้น ภายในกลุ่มแบ่งออกเป็นหน่วยย่อยมากมาย

คอนโด้  อิซาโอะ (คันคุโร่นาคามุระ)
หัวหน้ากลุ่มชินเซ็นกุมิ นักดาบผู้มีความสามารถทั้งบุ๋นและบู๊ และลูกน้องทุกคนให้ความเคารพ ยกเว้นเวลาที่เป็นสตอล์กเกอร์แล้วก็จัดว่าเป็นคนที่พึ่งพาได้ และมีฉายาว่ากอริลล่า


ฮิจิคาตะ โทชิโร่ (ยูยะ ยางิระ)
รองหัวหน้าของชินเซ็นกุมิ เป็นผู้ตรากฎข้อบังคับต่างๆ ของกลุ่มอย่างเคร่งครัด ได้ฉายาว่า รองหัวหน้าปีศาจ มีฝีมือดาบเป็นเลิศ ติดบุหรี่มากและชอบกินข้าวราดมายองเนส ครั้งนี้เขาโดนคำสาปดาบลึกลับจนกลายเป็นพวก “โอตะ”


โอคิตะ  โซโกะ (เรียว โยชิซาวะ)
หัวหน้าหน่วยที่ 1 ของชินเซ็นนกุมิ ภายนอกดูเป็นคนใสซื่อเรียบร้อย แต่จริงๆ เป็นนักฆ่าบ้าเลือด จนได้ชื่อว่าองค์ชายซาดิสต์ มีความแค้นฝังลึกกับฮิจิคาตะ จึงพยายามฆ่าอยู่ตลอดเวลา


อิโต้ คาโมะทาโร่ (ฮารุมะ มิอุระ)
ที่ปรึกษาของหน่วยชินเซ็นกุมิ ผู้ทำทุกอย่างให้ตนเองเป็นที่ยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน มีความมุ่งมั่นที่จะแย่งตำแหน่งหัวหน้ากลุ่มไปจากคอนโด้ อิซาโอะ และสมคบคิดกับหัวหน้ากองอสุรา ทากาสุงิ ชินสุเกะในการล้มล้างโชกุน

กองทหารอสุรา (คิเฮไต)
กลุ่มผู้ก่อการร้ายหัวรุนแรงที่มีเป้าหมายเป็นการสังหารโชกุน และล้มล้างรัฐบาลบาคุฟุ มีเส้นสายทำการติดต่อกับชาวสวรรค์หลากหลายกลุ่ม

ทากาสุงิ ชินสุเกะ (สึโยชิ โดโมโตะ) หัวหน้ากองทหารอสุรา อดีตเพื่อนร่วมสมรภูมิกับกินโทกิและคาซึระ ความพ่ายแพ้ในอดีตทำให้เขาออกมาก่อตั้งกองกำลังก่อการร้ายที่มุ่งสังหารโชกุนและล้มรัฐบาล

คาวาคามิ บันไซ(มาซาทากะ คุโบตะ) นักฆ่ามือขวาของทากาสุงิ ผู้มีเสียงเพลงในหัวใจ เขาจะซ่อนดาบไว้ในชามิเซน

“ป่วน มันส์ ฮา….บ้าไม่มีกฎเกณฑ์”  เตรียมพบกับภารกิจครั้งใหม่สุดอลหม่านของ 3 นักรบรับจ้างสารพัดเพี้ยนที่มาพร้อมกับความป่วน มันส์ ฮา จนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่นต้องสะเทือนใน  “Gintama 2 กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด แหกกฎชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ”  5ธันวาคมนี้ ฮาท้องแข็งพร้อมกันทั่วประเทศในโรงภาพยนตร์เท่านั้น 

 COMMENT

SHOWTIME & Buy tickets
Select Movie

ลงทะเบียนรับข่าวสารทาง อีเมล์
Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 5 Slide 6
Slide 1
Slide 2
Slide 3